Tin BTP

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch VCCI

Thứ tư, 4/11/2020 | 10:45 GMT+7
Tin công ty CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN BÀ RỊA VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH VCCI 4-11-2020 Trong nhiều thập niên qua, Đất nước ta đã mở cửa, đổi mới hòa nhập với thế giới trên rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về kinh tế. Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm làm Ngày "Doanh nhân Việt Nam".

Trong nhiều thập niên qua, Đất nước ta đã mở cửa, đổi mới hòa nhập với thế giới trên rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về kinh tế. Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm làm Ngày "Doanh nhân Việt Nam". Đội ngũ doanh nhân được hình thành ngày càng đông đảo, đủ mọi lứa tuổi và thành phần, đang làm nên diện mạo của cuộc sống. Họ không chỉ làm ra của cải mà còn tạo công ăn việc làm, đóng thuế giúp vận hành bộ máy bộ máy và xây dựng đất nước.

Ngày 13/10/2020, tại khách sạn Imperial (thành phố Vũng Tàu), Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy - đã gửi lời chúc mừng tới các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong tỉnh, đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nhân, nhà đầu tư, các doanh nghiệp đã đồng hành với tỉnh trong sự nghiệp phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội những năm vừa qua của tỉnh BR-VT nói riêng cũng như của đất nước nói chung.

 

Trước đó, nhằm động viên, khuyến khích và biểu dương các doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, được sự đồng ý của Ban Thường trực Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), VCCI Chi nhánh tại Vũng Tàu đề nghị xét tặng bằng khen của Chủ Tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho các doanh nghiệp có thành tích tốt, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại buổi lễ, VCCI Chi nhánh tại Vũng Tàu đã phối hợp vinh danh các doanh nghiệp và tặng bằng khen của Chủ Tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho các doanh nghiệp, trong đó có Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP).

Riêng đối với Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa, trong những năm qua, mặc dù gặp nhiều thách thức chung của nền kinh tế, song Công ty vẫn luôn giữ vững công tác sản xuất kinh doanh ổn định, đóng góp hiệu quả vào ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm cho lao động địa phương và tham gia tích cực vào công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đất nước trong những năm, BTP đã vinh dự nhận nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng I, II, III, và nhiều cờ, bằng khen của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các Bộ, Ngành trao tặng. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2020, BTP cũng vinh dự được tặng bằng khen của Chủ Tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Đó cũng là động lực để BTP tiếp tục thực hiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra, tiếp tục duy trì và phát triển Công ty trong thời gian tới. Đồng thời việc nhận được được tặng bằng khen của Chủ Tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cũng chính là sự ghi nhận của xã hội và các tổ chức uy tín đối với những thành công đã đạt được của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa./.

Nguyễn Thế Trinh - Phòng Hành chánh và Lao động