Tin ngành điện

MÓN QUÀ ĐỘNG VIÊN CỦA CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY

Thứ hai, 25/11/2019 | 13:42 GMT+7
Trong thời gian qua, để hỗ trợ Công ty Dịch vụ và sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO 3 - EPS thực hiện công trình đại tu Tổ máy S1 Nhà máy điện Vĩnh Tân 2, Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã bố trí 37 CBCNV tham gia.

Trong thời gian qua, để hỗ trợ Công ty Dịch vụ và sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO 3 - EPS thực hiện công trình đại tu Tổ máy S1 Nhà máy điện Vĩnh Tân 2, Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã bố trí 37 CBCNV tham gia.

Để hỗ trợ tinh thần cho CBCNV, vừa qua, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 do ông Vũ Quang Sáng- Phó Chủ tịch Công đoàn chuyên trách làm Trưởng đoàn, cùng đại diện Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn các đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân; Công ty Dịch vụ và sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO 3 – EPS (trong đó có các CBCNV thuộc BTP) đang thực hiện công trình đại tu Tổ máy S1 Nhà máy điện Vĩnh Tân 2.

Tại công trường sửa chữa bảo dưỡng tổ máy, ÔngVũ Quang Sáng đã đến ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ, người lao động đang thực hiện công trình đại tu lầnđầu Tổ máy S1. Các đơn vị đã và đang cùngnhau vượt khó khăn, thách thức để phấn đấu hoànthành đại tu Tổ máy S1 đạt chất lượng,đúngtiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, góp phần vào việc sớm đưa tổ máy trở lại vận hành an toàn, liên tục, ổn định và hiệu quả.

                                 

Đoàn công tác động viên Tổ sửa chữa tua bin hơi.

Đây là hoạt động thườngxuyênvà rất có ý nghĩacủa Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 khi có công trình sửa chữa lớn ở các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty nhằm động viên, tạo động lực để người lao động yên tâm công tác, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Bêncạnh đó Đoàn cũngnhắc nhở các công nhân trên công trường cần chú trọng công tác ATVSLĐ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người và tài sản trong quá trình công tác.

 

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà cho CB-CNV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đang tham gia đại tu tổ máy S1

Thay mặt Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3, đồng chí VũQuang Sáng – Phó Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng nhiềuphần quà ý nghĩa, thiết thực và lời chúc sức khỏe, động viên đến toàn thể CBCNV – NLĐ tại các đơn vị.

Đại diện cho anh em công nhân đang trực tiếp công tác tại công trường, anh Phạm Ngọc Truyền – Quản đốc Phân xưởng Vận hành đã cảm ơn Đoàn công tác và sẽ cố gắng tích cực cùng toàn thể anh em làm tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp sửa chữa và nghiệm thu đạt chất lượng tiến độ công trình./.

                                                                                Tác giả: Nguyễn Thế Trinh

btp