Hoạt động Văn hóa doanh nghiệp

QUAN TÂM, CHĂM LO CHO CON EM CBCNV TRONG CTY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN BÀ RỊA

Thứ tư, 8/11/2017 | 15:11 GMT+7
.

Tiếp nối truyền thống của cha ông trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước, trong đó việc giáo dục cho thế hệ trẻ tinh thần yêu nước, ra sức học tập trở thành con ngoan trò giỏi là mục tiêu hàng đầu được Đảng và nhà nước ta quan tâm. Nhằm phát huy tinh thần đó, Công đoàn Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã tổ chức cho con em CBCNV Công ty có thành tích học tập tốt tham gia trải nghiệm cuộc sống với những sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện tinh thần đoàn kết, kỷ luật, rèn kỹ năng sống; giúp các em trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Thông qua đó, các em còn có thể mở rộng vốn tri thức về thế giới bên ngoài thông qua sách vở và các tiết học trong lớp. Ngoài ra, các em còn có thể tự do khám phá, giao tiếp và tìm hiểu tư duy sống khác nhau giữa những người bạn cùng trang lứa. Từ đó, có thể nâng cao vốn sống và tăng cường các mối quan hệ xung quanh. Môi trường đa văn hóa cũng kích thích các em trở nên năng động và tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân và sắc màu riêng.

Yêu thương chăm lo cho con em CBCNV trong Công ty là sự quan tâm hàng đầu của Ban Tổng Giám đốc và Công Đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa, bởi qua đó mối quan hệ giữa các con em CBCNV trong Công ty được gắn kết, yêu thương gần gũi hơn, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trở thành con ngoan trò giỏi, CBCNV thêm an tâm công tác đem lại năng suất lao động hiệu quả hơn, tạo niềm vui, hăng say trong công việc./.

Nguyễn Nhiên

Đơn vị: Phân xưởng Vận hành – Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa

btp